Viên bổ mắt KANKAVIN – Bạn đã thử chưa?

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn và nếu bạn sở hữu một đôi mắt sáng và đẹp, chắc chắn bạn sẽ gây được thiện cảm sâu sắc đối với những người đối diện. Đây là lý do mà bất kì ai cũng mong muốn đôi mắt của mình luôn được khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên để có một đôi mắt khỏe, bạn cần có những phương pháp giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho đôi mắt.

Trước hết, bạn cần xây dựng một nếp sống và sinh hoạt lành mạnh bằng cách thiết lập các chế độ ngủ nghỉ, làm việc tốt cho sức khỏe; có chế độ ăn uống hợp lí như bổ sung rau xanh và các dưỡng chất cần thiết cho mắt như vitamin, cá,…; tránh để mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời, ánh sáng từ các thiết bị điện tử và khói, bụi bẩn từ môi trường ô nhiễm,… Bên cạnh đó, bạn cũng cần nuôi dưỡng đôi mắt của mình một cách hợp lý bằng những viên bổ mắt có công dụng tốt.

Đâu là viên bổ mắt bạn nên tin dùng?

Trên thị trường hiện nay có bày bán rất nhiều loại thuốc bổ mắt nhưng viên uống bổ mắt KANKAVIN được nhiều chuyên gia và các khách hàng tin dùng hơn cả.Viên bổ mắt KANKAVIN không phải là thuốc nhưng lại được đánh giá là sản phẩm chức năng dành cho mắt cực an toàn và hiệu quả trong việc hỗ trợ các bệnh lý liên quan về mắt như:

- Chống mỏi mắt, khô mắt, mắt nhìn mờ và bị giảm thị lực,…

- Giúp hỗ trợ điều chí và phòng chống các căn bệnh liên quan đến mắt như bệnh cận thị, quáng gà, loạn thị, bệnh chảy nước mắt và đục thủy tinh thể,…

- Có công dụng phòng chống hiệu quả các căn bệnh lão hóa tế bào mắt, thoái hóa điểm vàng,…

- Giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết nhằm tăng cường sức khỏe và độ sáng cho đôi mắt của bạn.

Cụ thể hơn, trong viên bổ mắt KANKAVIN có chứa Lutein và Zeaxanthin – hai chất quan trọng có khả năng cải thiện tầm nhìn và giúp cho hoạt động của thị giác tốt và hiệu quả hơn. Đồng thời, nó còn có công dụng bảo vệ đôi mắt khỏi những tia cực tím và ánh sáng có hại, giúp chống oxy hóa và ngăn ngừa các căn bệnh thoái hóa điểm vàng.

Bên cạnh đó, viên bổ mắt KANKAVIN còn chứa một loạt các thành phần giúp nuôi dưỡng và bồi bổ đôi mắt từ sâu bên trong như Selen, Zn Gluconat, Cu Gluconat, Vitamin C,Vitamin E, Vitamin B2, Beta Caroten, Acid folic, DHA, Coenzym – Q10, Acetyl Carnitine, L-Acetyl Cysteine. Trong quá trình phân phối và sử dụng KANKAVIN, nhà sản xuất cũng chưa thấy một tiền lệ bị gây phản ứng phụ từu các thàn phần của thuốc nào. Lưu ý, bạn nên uống thuốc sau bữa ăn và có chế độ uống phù hợp, tốt nhất là uống theo hướng dẫn cũng như sự tham khảo ý kiến của bác sĩ và những người có chuyên môn.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

08 62648788

Ý kiến khách hàng