Giới thiệu

Chào mừng bạn ghé thăm website Kankavin

Ai cũng biết đôi mắt là tài sản quý giá nhất mà thượng đế ban tặng cho mỗi người. Là cửa sổ tâm hồn, là món quà mà ai cũng phải gìn giữ kể từ khi lọt lòng. Để “cửa sổ tâm hồn” luôn khoẻ đẹp thì bạn cần cung cấp đủ chất dinh dưỡng, đủ thời gian nghỉ ngơi, cần chế độ chăm sóc hợp lý. Hiện nay, các bệnh về mắt và suy giảm thị lực liên tục gia tăng không chỉ gây tốn kém mà còn làm giảm chất lượng sống của người dân.

Sứ mệnh của Kankavin

Kankavin: giúp bạn chấm dứt mọi nỗi lo về mắt.

Thành phần quan trọng

Lutein and Zeaxanthin đã được chứng minh lâm sàng giúp cho thị lực trở nên tốt hơn, cải thiệntầm nhìn hoạt động của thị giác, bảo vệ mắt khỏi những tia cực tím có hại.Trong cấu trúc mắt có điểm vàng là điểm nhỏ tập trung tại võng mạc ở phần sau của mắt. Luteinzeaxanthin tập trung bảo vệ điểm vàng ở mắt, hấp thụ các tia cực tímchống lại oxi hóa tại điểm vàng của mắt. 

 

 

KANKAVIN có phải là thuốc điều trị bệnh không?

Kankavin được coi như một sản phẩm thực phẩm chức năng có chứa Lutein và các thành phần bổ mắt, không phải là thuốc

Tôi có thể mua sản phẩm tại đâu?

Bạn có thể mua sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc hoặc gọi tới số điện thoại 04 6662 9955 để được giao hàng tận nơi.

Mỗi lọ gồm có bao nhiêu viên?

Mỗi lọ KANKAVIN có giá 285,000₫ và có chứa 30 viên nang mềm.

KANKAVIN gồm những thành phần gì?

Thành phần của kankavin được đăng tải trong mục thành phần của website, trên giấy hướng dẫn sử dụng và trên vỏ sản phẩm. Các thành phần đạt tiêu chuẩn TCCS, Số ĐK: 22424/2013/ANTP-XNCB

Sản phẩm có gây phản ứng phụ nào không?

Theo kết quả khảo sát của công ty nhà sản xuất & phân phối, KANKAVIN chưa từng có tiền lệ gây phản ứng phụ nào 

Hỗ trợ trực tuyến

08 62648788

Ý kiến khách hàng