Hội chứng khô mắt ở nhân viên văn phòng

Theo thống kê, có 50% nhân viên văn phòng bị bệnh khô mắt. Những người làm văn phòng thường xuyên tiếp xúc với máy tính và làm việc trong môi trường thường sử dụng máy lạnh cho nên rất dễ mắc bệnh khô mắt.

Triệu chứng của bệnh.

Khô mắt là tập hợp những bệnh liên quan đến nước mắt và bề mặt nhãn cầu, gây nên những triệu chứng khó chịu như cộm, cay, rát, khó nhắm mở mắt, đỏ, ngứa, nhức mỏi mắt, rối loạn thị lực... và nhạy cảm với ánh sáng. Bệnh này thường diễn biến cùng với sự tăng thẩm thấu của phim nước mắt và gây nên quá trình viêm nhiễm của bề mặt nhãn cầu. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sẽ diễn biến nặng hơn, có thể gây viêm kết giác mặc, loét giác mạc hay sẹo giác mạc... sẽ khó hồi phục.

Hội chứng khô mắt ở nhân viên văn phòng.

Khô mắt là bệnh phổ biến của nhân viên văn phòng

Đây là bệnh phổ biến của nhân viên văn phòng

Trong vòng mỗi một phút, mắt người thường chớp 12-18 lần, mỗi lần chớp như vậy, nước mắt sẽ được tiết ra và bao phủ lên toàn bộ bề mặt mắt. Nhưng đối với nhân viên văn phòng, thời gian sử dụng máy vi tính nhiều với độ tập trung cao cho nên rất ít chớp mắt. Khi đó, phim nước mắt tiết ra không đủ lượng nước mắt để bôi trơn mắt. Hơn nữa, việc nhân viên văn phòng phải làm việc thường xuyên trong môi trường sử dụng mát điều hòa, cũng làm tình trạng bệnh bị nặng thêm.

Biện pháp phòng tránh bệnh khô mắt:

  • Sử dụng thuốc nhỏ mắt có độ nhờn cao để bổ sung độ nhờn, giúp bảo vệ bề mặt nhãn cầu, bổ sung và giữ ẩm cho mắt. Bạn lưu ý nên chọn thuốc nhỏ mắt có độ nhờn cao và không chứa chất bảo quản.

Sử dụng thuốc nhỏ mắt có độ nhờn cao sẽ giúp phòng tránh bệnh khô mắt

Sử dụng thuốc nhỏ mắt có độ nhờn cao sẽ giúp phòng tránh bệnh

  • Để mắt làm việc và nghỉ ngơi điều độ, chớp mắt thường xuyên: Sau mỗi 30 phút làm việc, bạn hãy cho mắt nghỉ ngơi bằng cách nhìn ra xa, không nhìn vào máy tính trong khoảng 1 phút rồi mới làm việc trở lại. Khi làm việc trên máy tính hay đọc sách, bạn hãy tạo cho mình thói quen chớp mắt thường xuyên.
  • Tạo thói quen mỗi ngày uống 2 lít nước.
  • Ăn các thực phẩm giàu omega-3 và chứa nhiều vitamin A.

Ngoài ra, để ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị căn bệnh này, các bạn có thể uống bổ sung viên dưỡng mắt KANKAVIN hàng ngày. Trong 1 viên KANKAVIN bổ sung 5mg Lutein, giúp mắt phục hồi thị lực nhanh chóng. KANKAVIN cung cấp dinh dưỡng để tái tạo dịch thể làm giảm sự mờ đục của thủy tinh thể.  Thủy tinh thể của mắt được trong suốt sẽ giúp mắt tăng cường thị lực, giảm nguy cơ mắc bệnh khô mắt. Đặc biệt, KANKAVIN còn chứa Zeaxanthin có khả năng làm tăng sắc tố võng mạc, tăng độ nhạy cảm cho mắt trong việc phân biệt các chi tiết, màu sắc, đồng thời tăng khả năng dung nạp ánh sáng giúp võng mạc thích nghi với các cường độ ánh sáng khác nhau, hơn nữa giúp tăng cường thị lực cho mắt và vô hiệu hóa những gốc tự do gây hại đến võng mạc.

Uống KANKAVIN mỗi ngày sẽ giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị khô mắt

Sau một tuần đầu uống viên KANKAVIN sẽ có hiện tượng gỉ ghèn mắt. Đó là do quá trình đào thải những tạp chất bên trong mắt. Uống liên tục viên KANKAVIN sẽ thấy mắt thông thoáng, nhẹ nhàng hơn, nhìn sắc nét hơn, giảm hiện tượng chảy nước mắt sống và không còn cảm thấy nhức mắt khi làm việc với máy tính hay xem tivi. Hiệu quả thể hiện rõ rệt trong liệu trình sử dụng 6 hộp đầu tiên

Mắt sáng hơn rất nhiều, khi soi gương thấy thuỷ tinh thể trong hơn, lượng gỉ gèn mắt đào thải ra rất nhiều, mắt không bị kéo mây. Khi tập trung nhìn chăm chú vào 1 vật sẽ không bị mỏi mắt

Đối tượng sử dụng:

  • Người bị cận thị, mỏi mắt, khô mắt, người bị suy giảm thị lực
  • Người bị thoái hoá điểm vàng (bệnh AMD)
  • Người làm việc thường xuyên trên máy tính cần độ chính xác cao dẫn đến mờ mắt, mỏi mắt
  • Người bị quáng gà, đục thuỷ tinh thể, hay chảy nước mắt

Hướng dẫn sử dụng:

  • Từ 5-12 tuổi: Mỗi lần 1-2 viên, ngày 1-2 lần.
  • Từ 12 tuổi trở lên và người lớn, người cao tuổi: Mỗi lần 2 viên, ngày 2-3 lần

KANKAVIN – Thương hiệu sản phẩm uy tín chất lượng cho người tiêu dùng năm 2015

Sản Phẩm Được Cục VSAT Thực Phẩm cấp giấy phép số : 8241/2014/ATTP-XNCB

Xem thêm: Bệnh khô mắt là gì?

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

08 62648788

Ý kiến khách hàng