Thuốc trị khô mắt – biện pháp chữa trị hiệu quả cho người bệnh

Khô mắt không còn là một căn bệnh xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Triệu chứng này kéo theo rất nhiều biến chứng ở mắt nếu không được chữa trị kịp thời.

Ngày nay, một trong những biện pháo chữa trị hiệu quả là sử dụng các loại thuốc trị khô mắt, thực chất đây là những loại thuốc hỗ trợ cải thiện tình trạng khô mắt, cung cấp các chất cần thiết cho mắt và giúp mắt điều tiết nhịp nhàng, mắt được sáng, khỏe hơn.

Trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc trị khô mắt, đây hầu hết là những loại thực phẩm chức năng thay thế các liều thuốc đặc trị có thể gây ra những tác dụng phụ. Viên dưỡng mắt Kankavin mà Công ty TNHH Y Dược Đại An đang cung cấp được người dùng vô cùng tin tưởng trong thời gian qua. Viên dưỡng mắt Kankavin đúng như tên gọi của nó, tăng cường những dưỡng chất cần thiết cho mắt, cải thiện tình trạng mắt bị lão hóa, bị khô. Thành phần của viên dưỡng mắt Kankavin chính là những vi chất rất tốt cho thị giác, thường được các bác sĩ khuyên dùng trong quá trình chữa trị chứng khô mắt.

Những dưỡng chất mà Kankavin cung cấp để ngăn ngừa và phòng chống bệnh, hỗ trợ cải thiện triệu chứng khô mắt. Vì vậy, khi sử dụng kankavin, người bị khô mắt có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ để sử dụng những loại thuốc khác.

Tuy nhiên, những công dụng tuyệt vời mà viên dưỡng mắt Kankavin mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Nhiều khách hàng sau một thời gian sử dụng sản phẩm đã có những phản hồi rất tích cực, rằng tình trạng khô mắt của họ đã giảm thiểu đáng kể.

Những dưỡng chất có trong một viên thuốc trị khô mắt Kankavin gồm có: Lutein, Zeaxathin, Selen, Zn Glucozat, Cu Glucozat, VitC, Acetyl Carnitine, L-Acetyl Cysteine...Những dưỡng chất này không chỉ có lợi cho mắt mà còn vô cùng có ích cho cơ thể. Thành phần dưỡng chất hoàn toàn không kích ứng, không gây tác dụng phụ. Hàm lượng mỗi chất có trong sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn cho phép của bộ y tế. Vì thế, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn và sử dụng viên dưỡng mắt Kankavin mỗi ngày.

Sản phẩm được sản xuất và cung cấp từ Công ty TNHH Y Dược Đại An và được cấp phép kinh doanh từ các cơ quan có thẩm quyền.

Nếu quý khách có nhu cầu mua thuốc trị khô mắt, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên công ty. Đại An rất hân hạnh được phục vụ quý khách 24/24, kể cả trong những ngày nghỉ lễ.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

08 62648788

Ý kiến khách hàng