Thế nào là thuốc bổ mắt chất lượng cho người già?

Đối với mỗi người, đôi mắt có ý nghĩa cực kỳ quan trọng khi vừa tồn tại như 1 cửa sổ tâm hồn, vừa giúp chúng ta nhìn nhận và đánh giá thế giới xung quanh mình. Do đó nếu đang  sở hữu 1 đôi mắt sáng khỏe thì các bạn cần phải trân trọng điều đó. Tuy nhiên đối với những người cao tuổi – những người đôi mắt đang có dấu hiệu bị lão hóa thì họ cần sử dụng một loại thuốc bổ mắt chất lượng để bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho thị lực của mình.

Việc sở hữu đôi mắt sáng khỏe là mong muốn của nhiều người, do đó việc sử dụng thuốc bổ mắt là điều tích cực và nên làm, chỉ cần các bạn sử dụng đúng loại thuốc bổ mắt và đúng cách sử dụng như bác sĩ yêu cầu là được. Vậy các bạn có biết một loại thuốc bổ mắt cho người già phải đáp ứng những yêu cầu và chứa các dưỡng chất nào?

Khi về già, đôi mắt sẽ bị lão hóa dẫn đến hiện tượng làm nảy sinh các gốc tự do tấn công vào nhiều bộ phận của mắt. Điều này có thể khiến bạn mắc các căn bệnh như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng,… Khi đó, đôi mắt của bạn cần được bổ sung các chất chống oxy hóa từ những sản phẩm bổ trợ. Khi nhắc đến chất chống oxy hóa giúp bảo vệ mắt, thường thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các loại vitamin E, vitamin C hay vitamin A. Tuy nhiên đặc điểm của các loại vitamin này là khó tan trong nước, dầu, do vậy cực khó hấp thụ bởi trong mắt có cấu tạo rất phức tạp với nhiều thân dầu đan xen lẫn nước. Đó là lý do việc bổ sung vitamin cho mắt là rất tốt nhưng lại khó có được hiệu quả như mong muốn.

Để có thể khắc phục được hạn chế riêng, các chuyên gia y tế đã nghiên cứu và ứng dụng thành công chất chống oxy hóa thông minh. Chất chống oxy hóa thông minh này có tên gọi là Alpha lipoic acid – ALA. ALA vừa có khả năng giúp vitamin tan trong cả nước và dầu, giúp bảo vệ mắt khỏe mạnh mà còn giúp tái sinh các chất chống oxy hóa nội sinh, nhờ đó mà tạo  nên mạng lưới chống oxy hóa nội sinh mạnh mẽ. Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ được tối ưu đôi mắt của mình. Đây là lý do các chuyên gia luôn khuyên người già dùng những viên bổ mắt có chứa ALA.

Bên cạnh đó, 1 loại thuốc bổ mắt chất lượng cho người già còn  phải chứa lutein, zeaxanthin, sắt, kẽm, đồng vì những chất dinh dưỡng này có công dụng rất tốt trong việc giúp đôi mắt của người già đẩy lùi và phòng chống được nhiều căn bệnh.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

08 62648788

Ý kiến khách hàng