“Sự lợi hại” trong thành phần của viên bổ mắt KANKAVIN

Tật cận thị là một tật về mắt đang ngày càng phổ biến với nhiều người, ở mọi lứa tuổi. Khi các thiết bị điện tử thông minh xuất hiện, số lượng người cận thị tăng lên đáng kể. Điều này cho thấy, việc sử dụng thiết bị điện tử đúng cách, đúng việc hay việc chăm sóc đôi mắt của con người đã không song hành cùng nhau, dẫn tới tình trạng bệnh cận thị trở nên phổ biến như ngày nay.

Nhằm mang đến một giải pháp phòng ngừa bệnh cận thị hiệu quả cũng như bảo vệ đôi mắt của bạn tốt hơn, CN CTY TNHH y dược Đại An chúng tôi giới thiệu đến khách hàng sản phẩm viên bổ mắt KANKAVIN an toàn và chất lượng, rất có lợi cho đôi mắt của bạn. Viên dưỡng mắt này có các thành phần thuốc rất tốt cho đôi mắt, tạo nên sức “lợi hại” trong việc nâng cao thị giác cho mỗi người sử dụng.

Trong một viên thuốc dưỡng mắt KANKAVIN có đủ các dưỡng chất cần thiết, các chất vitamin có lợi cho mắt như Lutein, Zeaxathin, Selen, Zn Gluconat, Cu Gluconat, Vitamin C, Beta Caroten, Vitamin E, Vitamin B2, Acid folic, DHA, Coenzym-Q10, Acetyl Carnitine, L-Acetyl Cysteine. Các thành phần này đặc biệt an toàn và được nghiên cứu kỹ khi đưa vào sử dụng. Từng loại dưỡng chất có tác dụng riêng, góp phần giúp tăng thị lực, điều hòa đôi mắt của bạn.

Ví như dưỡng chất Lutein và Zeaxanthin đóng vai trò tạo nên màu vàng của điểm vàng võng mạc, đây chính là nơi thu nhận về các tín hiệu ánh sáng và giúp chúng ta nhìn thấy rõ được sự vật xung quanh. Mà thực tế rằng, ánh sáng chủ yếu tập trung ở điểm vàng, nên đây sẽ là vị trí rất dễ bị tổn thương. Tăng cường, bổ sung dưỡng chất cho điểm vàng chính là một cách tăng cường thị lực hiệu quả. Các thành phần này đặc biệt phù hợp với những người bị thoái hóa điểm vàng hoặc đục thủy tinh thể…

Các thành phần khác cũng đặc biệt có lợi như chất khoáng Selen thu nạp tất cả những kim loại nặng độc hại thải ra ngoài cơ thể, Zn Gluconat và Cu Gluconat tham gia vào hệ thống miễn dịch phòng chống tất cả các bệnh gây nhiễm trùng, Beta Caroten đóng vai trò như vitamin A giúp bổ mắt, sáng mắt… Các thành phần này đều hướng tới chung mục đích đó là bảo vệ đôi mắt, tăng cường thị lực, giúp đôi mắt của bạn khỏe hơn.

Sau khi làm việc mệt mỏi dẫn tới mỏi mắt hay tập trung vào thiết bị điện tử quá nhiều, quá lâu, viên dưỡng mắt KANKAVIN sẽ đóng vai trò như một “thần dược” lấy lại tinh thần cho đôi mắt của bạn. Bởi thế, sử dụng viên dưỡng mắt này hàng ngày, đúng liều lượng sẽ mang lại thành quả đặc biệt tốt.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

08 62648788

Ý kiến khách hàng