Nguy cơ gây bệnh và thuốc trị tăng nhãn áp hiệu quả

Tăng nhãn áp là căn bệnh liên quan đến mắt có thể gây mù lòa cho người mắc bệnh nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời, đúng cách. Về nguyên nhân của căn bệnh tăng nhãn áp, có thể lý giải là do các tế bào dây thần kinh thị giác – với nhiệm vụ quan trọng trong việc truyền thị lực từ mắt lên não – bị hủy hoại bởi sự gia tăng quá cao của áp suất dịch thủy trong nhãn cầu. Hiện nay, có rất nhiều người mắc phải căn bệnh này và họ luôn muốn kiếm tìm cho mình loại thuốc trị tăng nhãn áp hiệu. Vậy có loại thuốc tăng nhãn áp, thuốc giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa căn bệnh tăng nhãn áp hay không?

Dưới đây là tập hợp những nguy cơ gây bệnh tăng nhãn áp:

Tuổi tác: Người già (thường là trên 50 tuổi) là những người bị mắc bệnh tăng nhãn áp cực nhiều. Lý giải điều này, càng về già, đôi mắt con người sẽ bị lão hóa như mọi bộ phận khác trên cơ thể và tạo điều kiện cho bệnh tăng nhãn áp phát triển.

Bệnh mãn tính: Điều này có nghĩa là những người có tiền sử hoặc đang mắc các căn bệnh như huyết áp cao, tiểu đường rất dễ bị mắc bệnh.

Không những thế, những người có các chấn thương liên quan đến mắt, đồng thời bị cận thị nặng cũng có thể mắc căn bệnh này.

Sắc tộc: Yếu tố sắc tộc như người da đen ở vùng Caribe hoặc người Đông Nam Á dễ mắc các bệnh về tăng nhãn áp hơn những người da trắng.

Những ai sử dụng nhiều loại thuốc gây ảnh hưởng xấu đến mắt và dây thần kinh thị giác.

Nhiều người rất sợ căn bệnh này và luôn tìm kiếm loại thuốc trị tăng nhãn áp để bảo vệ sức khỏe của đôi mắt. Tuy nhiên bệnh tăng nhãn áp không thể điều trị dứt điểm một cách hoàn toàn, do đó loại thuộc trị tăng nhãn áp giúp bạn đẩy lùi căn bệnh này 100% là điều hoàn toàn không có. Đặc biệt trong công cuộc ngăn ngừa bệnh tăng nhãn áp, một vài người có nguyên nhân mắc bệnh từ các nguy cơ như sắc tộc, di truyền hay tuổi tác,… cũng sẽ rất khó để phòng ngừa bệnh.

Các triệu chứng của bệnh tăng nhãn áp cũng có diễn biến rất chậm gây khó khăn trong quá trình nhận biết và đẩy lùi bệnh. Đây quả là một thông tin gây hoang mang cho những ai lo sợ căn bệnh này. Tuy nhiên thì đừng lo vì đã có viên dưỡng mắt KANKAVIN – một sản phẩm giúp cung cấp các dưỡng chất cho đôi mắt sáng khỏe, từ đó ngăn ngừa, phòng chống và hỗ trợ điều trị các căn bệnh tăng nhãn áp một cách cực hiệu quả. Hãy nhanh tay tìm hiểu và sử dụng loại viên dưỡng mắt KANKAVIN để có một đôi mắt luôn sáng đẹp và tươi khỏe các bạn nhé! Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm:

KANKAVIN từ lâu đã nổi tiếng là sự lựa chọn hoàn hảo trong các vấn đề liên quan đến sức khỏe mắt. Cụ thể hơn, KANKAVIN là một loại viên dưỡng có hội tụ đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu để giúp đôi mắt luôn khỏe mạnh và tươi sáng. Bạn bị cận thị, muốn khắc phục độ cận và ngăn chặn cận thị phát triển? Bạn thường hay bị quáng gà, đau mắt, mỏi mắt, chảy nước mắt? Bạn không bị các triệu chứng trên nhưng muốn sức khỏe đôi mắt mình và những người thân trong gia đình luôn ở mức tối đa nhất? KANKAVIN chính là món quà bạn nên tìm đến ngay hôm nay!

Không những thế, với các bệnh nhân đang chữa trị các căn bệnh như tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, lão hóa tế bào mắt,... KANKAVIN là loại viên dưỡng được nhiều dược sĩ, bác sĩ tin dùng.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

08 62648788

Ý kiến khách hàng