Làm gì để mắt sáng hơn, khỏe mạnh hơn?

Làm gì để mắt sáng hơn, khỏe mạnh hơn là câu hỏi chung của rất nhiều người. Hiện nay, các bệnh về mắt không ngừng gia tăng, vì vậy, con người luôn đi tìm những phương pháp ngăn ngừa các bệnh lý này, mong muốn một đội mắt sáng, khỏe mạnh.

Làm gì để mắt sáng hơn? Những phương pháp nào giúp cải thiện thị lực cho mắt? Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số phương pháp để quý khách có thể sở hữu đôi mắt sáng khỏe nhất:

Cung cấp những loại thực phẩm có lợi cho mắt: Bạn có thể lựa chọn và bổ sung dưỡng chất cho mắt thông qua những thực phẩm như rau, củ, quả, cà rốt, đu đủ...Bạn nên lựa chọn những loại thực phẩm giàu beta carotein – đây là một loại tiền vitamin A rất tốt cho mắt, làm sáng mắt. Ngoài ra, chúng ta có thể tăng cường uống nước ép trái cây và ăn rau xanh. Hiện nay, người ta còn phát hiện trong loại cải bó xôi có hai loại hợp nhất là lutein và zeaxenthin (hai hợp chất cấu tạo điểm vàng trong mắt)

Cho mắt nghỉ ngơi, không để mắt làm việc quá lâu: khi mắt có dấu hiệu mệt mỏi, bạn không nên cố gắng tiếp tục công việc mà nên dừng lại để nghỉ ngơi từ 10 đến 15 phút. Ngoài ra, bạn phải ngủ thật đủ giấc để đôi mắt có thời gian điều tiết và tự làm lành tổn thương. Mắt chỉ được nghỉ khi bạn ngủ thật sự, nếu thiếu ngủ, mắt sẽ không được sáng, khỏe mà lờ đờ, thiếu sức sống.

Chớp mắt thường xuyên: đây cũng là một trong những phương pháp để giữ gìn đôi mắt sáng khỏe. Mắt không thể mở và nhìn vật trong thời gian dài, bạn nên chớp mắt để nhãn cầu mắt được bôi trơn và ngăn ngừa tình trạng khô mắt. Những người chớp mắt điều độ, thường xuyên sẽ cải thiện đáng kể thị lực và mắt luôn giữ được sự sáng, khỏe.

Đeo kính râm: cũng như làn da sáng, đôi mắt cũng cần được bảo vệ để có thể sáng khỏe bằng cách đeo kính râm

Tập massage cho mắt: những động tác massgae tưởng chừng như đơn giản nhưng sẽ giúp bạn có một đôi mắt sáng như mong muốn

Ăn thật nhiều cá: cá vốn là loại thức ăn rất giàu axit omega 3. Ăn nhiều cá sẽ cải thiện thị lực, đặc biệt là mắt cá.

Ngoài những phương pháp trên, bạn cũng có thể bổ sung viên dưỡng mắt Kankavin mỗi ngày để có đôi mắt sáng. Viên uống Kankavin chứa tất cả các dưỡng chất tốt cho mắt, hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt rất hiệu quả. Bạn sẽ không cần phải băn khoăn làm gì để mắt sáng hơn, hãy đến với Công ty TNHH Y Dược Đại An để trải nghiệm sản phẩm ngay hôm nay.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

08 62648788

Ý kiến khách hàng