Bạn có biết đâu là loại thuốc điều trị đục thủy tinh thể hiệu quả?

Đôi mắt từ lâu luôn được mệnh danh là cửa sổ tâm hồn của mỗi người. Có một đôi mắt tươi đẹp và sáng khỏe là điều ai ai cũng mong muốn. Tuy nhiên thì hiện nay có rất nhiều người, nhất là những người già mắc phải các căn bệnh liên quan đến mắt trong đó có đục thủy tinh thể. Đó là lý do mà nhiều người luôn trăn trở không biết đâu là loại thuốc điều trị đục thủy tinh thể nên dùng.

Nhiều thống kê đã chỉ rõ, không riêng gì căn bệnh đục thủy tinh thể mà hầu hết các căn bệnh nguy hiểm liên quan đến mắt nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời rất dễ bị mù lòa vĩnh viễn. Bởi một lý do rất đơn giản, những căn bệnh này tuy nguy hiểm nhưng lại có tiến triển bệnh chậm và nếu bạn không thường xuyên đi khám mắt, hoặc đã phát hiện bệnh nhưng chủ quan không điều trị thì việc mắt bệnh nặng và thậm chí bị mù lòa là điều hoàn toàn có thể. Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới, có hơn 75% người bị mù nếu có biện pháp chăm sóc và bảo vệ kịp thời sẽ không mắc phải tình trạng này, cụ thể là các biện pháp điều trị và bảo vệ mắt như võng mạc và đặc biệt là thủy tinh thể.

Nhiều người sau khi đã mắc phải căn bệnh đục thủy tinh thể đã được nhiều y bác sĩ khám chữa bệnh và giới thiệu một loại thuốc điều trị đục thủy tinh thể cực tốt: Đó là sản phẩm viên dưỡng KANKAVIN. KANKAVIN có chứa các thành phần và các dưỡng chất cần thiết giúp nuôi dưỡng sâu đôi mắt và hỗ trợ điều trị các căn bệnh về mắt trong đó có đục thủy tinh thể, đồng thời cũng có tác dụng cực lớn trong việc phòng ngừa căn bệnh này.

Dưới đây là một số công dụng tuyệt vời khác của KANKAVIN các bạn nên biết:

  • Bổ sung các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng đôi mắt khỏe mạnh.
  • Hạn chế và chống các tình trạng mờ mắt, giảm thị lực, khô hoặc mỏi mắt.
  • Phòng chống và hỗ trợ điều trị các căn bệnh như thoái hóa điểm vàng, lão hóa mắt, cận thị, quáng gà, loạn thị, chảy nước mắt,

Trên thị trường hiện nay có bày bán rất nhiều loại thuốc điều trị đục thủy tinh thể khác nhau nhưng các bạn không nên tự ý mua mà nên dùng theo ý kiến tham khảo từ bác sĩ. Bên cạnh việc sử dụng thuốc, các bạn cũng cần xây dựng một chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh để phòng ngừa và hạn chế tối đa căn bệnh này. Cụ thể: Không hút thuốc, không tiếp xúc trực tiếp với tia UV, không để mắt làm việc quá sức,…; ăn nhiều tỏi, bắp cải, giá, đậu, đậu lăng, hành, rau bina, hạt tươi,…đồng thời nên khám mắt định kỳ 6 tháng 1 lần.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

08 62648788

Ý kiến khách hàng